Image
  • Home
  • Blog
  • 7 bài hát ngày cưới ý nghĩa nhất quyết bạn nên hát

7 bài hát ngày cưới ý nghĩa nhất quyết bạn nên hát


Lễ cưới là 1 sự kiện trọng đại của mỗi đời người, để góp vui mang niềm hạnh phúc đó, chẳng thể thiếu các bài hát trong ngày cưới ý nghĩa nhất. 

Ngày cưới là ngày mà 1 câu chuyện tình ái được bắt đầu đơm hoa kết trái. Là ngày hạnh phúc, ngày trọng đại nhất của cuộc đời mỗi người. Vì thế, trong ngày cưới chẳng thể nào thiếu được các bản nhạc tình đầy xúc cảm về chuyện tình cặp đôi. Cùng VietVocal liệt kê 1 số bài hát trong ngày cưới nhé.

1. Ngày chung đôi – Văn Mai Hương

Văn Mai Hương và bạn trai Lê Hiếu ngay mới khi công khai chuyện tình cảm đã phát hành sản phẩm “Ngày chung đôi” được chắp bút bởi nhạc sĩ Huy Tuấn vào đúng ngày lễ người tình. 

Ngày chung đôi
Ngày chung đôi

Bài hát sở hữu nhạc điệu tươi trẻ và ngọt ngào cùng mang hình ảnh cô gái rất hạnh phúc mang tình ái của mình. Cũng sở hữu thể nói đây là hình ảnh ước mơ của những cô dâu khác. Vì thế, bạn hát được hầu hết giới trẻ ham mê và được chọn làm nhạc cưới hơi rộng rãi.

Link bài hát: Ngày chung đôi

2. My love – Westlife 

1 bản nhạc sở hữu thể nói là bất hủ, và xuất hiện trong đa số mọi ngày cưới. “My love” được lauching vào năm 2000 và cho đến thời khắc bây giờ, nó vẫn chưa giảm nhiệt. Bài nhạc được hàng ngũ nhạc đến từ Ireland – Westlife được ra đời năm 1998 diễn tả. 

Sở hữu nội dung những trai trẻ đang nhớ về quê hương và tình ái nồng nàn của họ bị lại phía sau. Nhạc điệu nhẹ nhàng, và được xem là bài hát xuất hiện rộng rãi nhất trong những lễ cưới ở Việt Nam.

Link bài hát: My Love

3. Với nhau trọn đời

“Em sẽ yêu anh yêu mãi thôi

Mơ đến anh tỉnh giấc bao đêm

Em biết rằng tương lai sẽ đến

Và ta sẽ sở hữu nhau trọn đời.”

Có nhau trọn đời
Với nhau trọn đời

Bài hát mang các câu từ sở hữu đầy niềm hạnh phúc và vui sướng của cô dâu và chú rể trong ngày trọng đại. Những giới trẻ thường chọn bài hát này để tỏ tình mang đối phương của mình.

Link bài hát: Với nhau trọn đời

4. Cô dâu – Ái Phương

Bài hát ngày cưới mang nhạc điệu nhẹ nhàng, da diết kể về tâm cảnh của người con gái trước ngày lên xe hoa. Hình ảnh gái hạnh phúc và vui sướng vì đã được thành đôi mang tình ái của mình. Câu hát ấn tượng trong bài: “Mai sau, em là cô dâu mới. Mai sau, em mặc chiếc áo dài theo chồng. Mai sau, em cười thật hạnh phúc. Mai sau, em được ở bên người mà em yêu”.

Link bài hát: Cô dâu

5. Ngôi nhà hạnh phúc – Thủy Tiên

Sở hữu nhạc điệu êm ái, nhẹ nhàng hòa quyện mang giọng ca ngọt ngào của Thủy Tiên. Đây là ca khúc ballad được dùng rất rộng rãi trong ngày cưới của những đôi lứa. Lời ca đầy xúc cảm và sở hữu đậm tình ái của đối phương dành cho nửa kia của mình, câu hát làm vẹo vọ lòng mọi trai trẻ: “Là vì em hạnh phúc khi sở hữu anh kế bên em…”

Link bài hát: Ngôi nhà hạnh phúc

Ngôi nhà hạnh phúc
Ngôi nhà hạnh phúc

6. Qua đêm nay – Hà Anh Tuấn & Phương Linh

“Qua đêm nay” luôn được khán giả ham mê và sử dụng để làm nhạc cưới. Đêm tân hôn có nhẽ là chốc lát tuyệt mang nhất của tình ái, từ khi đây cặp đôi chính thức thuộc về nhau, cùng nhau hạnh phúc, là hai miếng ghép chẳng thể tách rời. 

Sức hấp dẫn của “Qua đêm nay” đến từ nhạc điệu du dương, lúc trầm lúc bổng, mang lời ca vừa dịu dàng lại đầy sức hấp dẫn. Vì thế không nói quá khi cho rằng “Qua đêm nay” xứng đáng là 1 trong các bản tình khúc tình hay nhất về tình ái.

Link bài hát: Qua đêm nay

7. Bức thư tình trước hết – Tấn Minh

“Và anh sẽ là người đàn ông của cuộc đời em, anh đã mơ về ngôi nhà và các đứa trẻ”. 

Nhạc điệu ấm cúng, gói gọn yêu thương của 1 người chồng, người đàn ông của cuộc đời mọi cô gái.

Lời ca chất cất các ý nghĩa và tấm lòng của trai trẻ trong bài hát thực thụ làm rung động bất kỳ cô dâu nào. Bài hát không chỉ các khán giả đứng tuổi ham mê mà những giới trẻ cũng đều bịn rịn khi nghe bài hát nhạc cưới này.

Link bài hát: Bức thư tình trước hết

Bức thư tình đầu tiên
Bức thư tình trước hết

Là 1 nhân tố nhỏ nhưng lại khiến cho lễ cưới trở thành ý nghĩa và sở hữu xúc cảm hơn. Vừa rồi là 1 số bài hát ngày cưới ý nghĩa. Nếu như bạn còn sở hữu thêm các bản nhạc hay về chủ đề này hay để lại thêm dưới phần bình luận và cùng san sẻ mang mọi người nhé. Rất mong nhận sự góp ý và phản hồi từ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow Us

Image Not Found

Get Update

Subscribe our newsletter to get the best stories into your inbox!

By subscribing, you accepted the our Policy