Image
  • Home
  • Blog
  • Cách sử dụng tai nghe bluetooth đơn thuần nhất

Cách sử dụng tai nghe bluetooth đơn thuần nhất


Bạn muốn biết cách sử dụng tai nghe bluetooth? Cách kết nối tai nghe bluetooth có điện thoại hay PC như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Tai nghe Bluetooth là vật dụng kỹ thuật đang trở thành thông dụng nhờ sự tiện thể lợi và các chức năng thông minh sở hữu lại. Trước khi tìm hiểu cách sử dụng tai nghe Bluetooth như thế nào thì chúng ta cần biết cụ thể vật dụng kỹ thuật này là gì?

Tai nghe bluetooth là gì?

Tai nghe Bluetooth (tai nghe không dây) là 1 vật dụng kỹ thuật thông minh, tiên tiến sử dụng kết nối không dây Bluetooth truyền âm thanh đến bạn. Nhờ vậy chúng sở hữu lại cho bạn sự tiện thể lợi và cá tính hơn những loại tai nghe sở hữu dây.

Những sản phẩm tai nghe Bluetooth hiện tại còn sở hữu thể cho phép bạn sử dụng khi vật dụng kết nối cách xa khoảng cách 10 mét. Có khoảng cách này bạn sở hữu thể thoả thích hoạt động, nghe nhạc, nghe Podcast hay thậm chí là học những khóa học thanh nhạc của VietVocal thật thuận lợi. Đây đúng là 1 phát minh hoàn hảo phải không ạ!

Tai nghe Bluetooth mang lại cho bạn sự tiện lợi và thời trang hơn các loại tai nghe có dây
Tai nghe Bluetooth sở hữu lại cho bạn sự tiện thể lợi và cá tính hơn những loại tai nghe sở hữu dây

Hiện tại sở hữu phần lớn dòng tai nghe không dây của những hãng lớn về cung ứng loa, tai nghe mà còn của những hãng điện thoại lớn. 1 số hãng sở hữu thể kể đến như Bose, JPL, Marshall, Sony, Iphone, Samsung, …

Trước khi quyết định mua tai nghe điện thoại Bluetooth của 1 hãng nào đó, bạn nên tìm hiểu kỹ trước xem điện thoại mình sở hữu kết nối Bluetooth ổn định hay không? Dòng máy sở hữu thích hợp để kết nối có tai nghe hay không?,… Vì hiện tại những dòng sản phẩm tainghe không dây càng ngày càng tiên tiến nên 1 số dòng điện thoại đời cũ không còn giải quyết được như cầu kết nối nữa.

Cách sử dụng tai nghe bluetooth đơn thuần và chóng vánh nhất

Sau khi tìm hiểu kỹ về tai nghe Bluetooth thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách sử dụng tai nghe Bluetooth hay chuẩn xác là cách kết nối tai nghe Bluetooth có vật dụng của bạn nhé!

Chỉ dẫn nhanh

Nhấn nút nguồn và tắt đi bật lại tai nghe Bluetooth -> Bật Bluetooth trên vật dụng kết nối của bạn, để máy dò tìm rồi nhấn kết nối khi thấy tên của tai nghe Bluetooth -> Mở vật dụng của bạn lên, chọn 1 bài hát rồi nghe thử xem đã kết nối hay chưa.

Chỉ dẫn chi tiết

Bước 1:

Nhấn vào nút nguồn trên tai nghe Bluetooth rồi giữ nguyên 2- 5 giây để tắt đi bật lại. Thường thì khi tắt đi bật lại thì đèn vật dụng sẽ nháy hoặc chuyển màu từ đỏ sang xanh.

Lưu ý: 1 số dòng tai nghe Bluetooth thông minh hiện tại sở hữu hộp để chứa thì bạn chỉ cần lấy tai nghe ra khỏi hộp là nó đã tự tắt đi bật lại rồi. chẳng hạn như Ipod của Iphone,…

Ipod là dòng tai nghe Bluetooth của Apple
Ipod là dòng tai nghe Bluetooth của Apple

Bước 2:

Vào mục thiết lập trên vật dụng của bạn nhấn chọn kết nối không dây hoặc kết nối Bluetooth rồi mở nó lên.

Lưu ý: Thường thì biểu trưng Bluetooth sẽ hiển thị ngay trên những thanh dụng cụ, vì thế bạn chỉ cần nhấn vào để nó sáng lên là được nhé.

Bước 3:

Chờ vật dụng của bạn dò tìm tên của tai nghe Bluetooth, sau khi tên của tai nghe không dây đã hiển thị, nhấn vào để vật dụng của bạn kết nối.

Lưu ý:

 – Cần xem rõ tên tai nghe Bluetooth của bạn là gì (Bình thường sẽ là tên hãng cung ứng rồi đến ý hiệu)

 – 1 số vật dụng khi kết nối sẽ đề xuất mật khẩu hoặc nhấn công nhận Oke trước khi kết nối.

– Ví như kết nối không thành công, bạn hãy thử thay thế những bước trước. Ví như không được thì nên sở hữu đến shop mua tai nghe Bluetooth để được trả lời.

Bước 4:

 Khi màn hình điện thoại đã báo kết nối thành công, bạn hãy thử bật 1 bài nhạc nào đó lên để rà soát xem đã kết hoạt động hay chưa nhé!

Thử bật một bài nhạc nào đó lên để kiểm tra xem đã kết hoạt động hay chưa nhé
Thử bật 1 bài nhạc nào đó lên để rà soát xem đã kết hoạt động hay chưa nhé

Lưu ý: 

– Khoảng cách kết nối của tai nghe không dây là khoảng 10 mét.

– Hãy rà soát xem mình đã bật âm lượng chưa trước khi kết nối.

Vừa rồi là bài viết chỉ dẫn bạn cách sử dụng tai nghe bluetooth đơn thuần và chóng vánh nhất. Ví như thấy bài viết có ích, hãy san sớt cho người nhà và bằng hữu của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow Us

Image Not Found

Get Update

Subscribe our newsletter to get the best stories into your inbox!

By subscribing, you accepted the our Policy