Image
 • Home
 • Blog
 • Khóa học luyện hát hay dành cho người trung tuổi

Khóa học luyện hát hay dành cho người trung tuổi


Luyện hát hay cho người trung tuổi sở hữu khó không? Người trung tuổi sẽ gặp các vấn đề gì khi luyện hát? Toàn bộ sẽ được tư vấn trong bài viết dưới đây

Giả dụ bạn đã bước qua tuổi luống tuổi và sở hữu niềm mê say có ca hát, bạn muốn tìm khóa học thanh nhạc nhưng sợ mình không sở hữu khả năng để theo học. Hãy đọc bài viết này của VietVocal để đưa ra quyết định của mình nhé!

Luyện hát hay cho người trung tuổi có khó không?
Luyện hát hay cho người trung tuổi sở hữu khó không?

Các lo ngại thường gặp của người trung tuổi 

Người trung tuổi sở hữu tương đối phổ thông lo ngại khi tham dự những lớp thanh nhạc và tự đặt ra phổ thông thắc mắc: 

Tuổi của mình sở hữu học hát được không?

Âm nhạc là bộ môn nghệ thuật không phân biệt tuổi tác. Giả dụ bạn thật sự mê say và đam mê ca hát thì dù bạn già hay trẻ, bạn đều sở hữu thể tham dự học. Từ đó, khát khao hoàn thiện kỹ năng ca hát sẽ giúp bạn tự tín hát trước đám đông

Liệu sở hữu ai bằng tuổi mình đăng ký khóa luyện hát hay không?

Câu tư vấn là sở hữu! Thường các người trung tuổi sẽ sở hữu phổ thông thời kì và học hát chính là 1 bộ môn nghệ thuật được đam mê nhất. Theo thống kê số lượng học viên tại VietVocal, học viên trung tuổi chiếm hơn 30% trong tổng số những học viên. Vậy nên bạn đừng ngại về chuyện đó nhé!

Bắt đầu như thế nào, sở hữu giáo án cụ thể không ?

Khi đăng ký khóa học luyện thanh dành cho người trung tuổi. Bạn sẽ được cung ứng account và được phòng ban coi sóc người mua giải đáp cụ thể. Yên tâm là trong giai đoạn học ví như xảy ra vấn đề gì thì bạn chỉ cần gọi vào hotline trong khóa học để được giúp đỡ ngay nhé!

Các khóa học luyện thanh đều sở hữu giáo trình cụ thể để bạn sở hữu thể tập dượt 1 cách tốt nhất. Tại VietVocal, những khóa học đều được cô Mỹ linh và những giảng viên tiếng tăm biên tập. Luôn sở hữu nhóm theo dõi giai đoạn học và giúp đỡ lúc bạn gặp rối rắm. 

Bên cạnh đó khi đăng ký khóa học bạn sẽ được VietVocal mời vào Group học viên. Đây là nơi để bạn giao lưu tác phẩm âm nhạc của mình, học hỏi những kinh nghiệm luyện thanh có học viên khác. Bên cạnh đó hằng tháng Group sẽ thông tin lịch học online có cô Mỹ Linh. Bạn sẽ được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp có giáo viên Mỹ Linh về giai đoạn tập luyện của mình. Thật tuyệt phải không ạ!

Lý do người trung tuổi luyện hát tốt hơn người trẻ

1 giọng ca 40 – 50 tuổi thường không quá ồn ã, mãnh liệt như giọng hát trẻ nhưng lại trầm lặng và sâu sắc bởi vì họ cảm nhận và hát có các trải nghiệm sống. Đó chính là “độ chín” của xúc cảm mà giọng hát trẻ khó sở hữu được. Điều đó trình bày rất rõ không chỉ ở giọng hát mà còn sở hữu cách xử lý bài hát, bắt mắt trình diễn,…

Bên cạnh đó người trung tuổi còn sở hữu phần lớn lợi thế khi tham dự những khóa luyện hát. Đó là:

 • Sự tập kết và tính kỷ luật cao
 • Xác định rõ tiêu chí và thị hiếu
 • Nhận mặt được các điều phức tạp tốt hơn người trẻ vì sở hữu đã sở hữu phổ thông kinh nghiệm

Bạn thấy đấy lợi thế của người  trung tuổi khi luyện hát phổ thông tương tự? Vì sao bạn không thử?

Ích lợi của người trung tuổi khi luyện hát

Theo phổ thông kết quả nghiên cứu hiện giờ, việc học hát rất sở hữu lợi cho sức khỏe của mọi người. Học hát giúp chúng ta sở hữu được ý thức thoả thích, giảm căng thẳng mỏi mệt, làm tăng tuổi thọ của mỗi người. 

Học hát rất có lợi cho sức khỏe của mọi người
Học hát rất sở hữu lợi cho sức khỏe của mọi người

Đối có người luống tuổi và lớn tuổi, học hát rất sở hữu lợi đến sức khỏe của họ. Học hát giúp tiêu khiển ý thức thoả thích và luyện tập trí tưởng. Giảm khả năng mắc những bệnh về tuổi già như trầm cảm, suy giảm trí tưởng, những bệnh về tim mạch,…

Học hát giúp giảm khả năng mắc các bệnh về tuổi già
Học hát giúp giảm khả năng mắc những bệnh về tuổi già

Khó khăn hay gặp phải của người trung tuổi khi luyện hát 

Ở độ tuổi này thường gặp phổ thông vấn đề về sức khỏe, độ căng của dây thanh cũng không còn như trước, bộ máy hô hấp cũng yếu đi phổ thông,.. Vì thế cần tập luyện có cô giáo sở hữu chuyên môn và kinh nghiệm, luôn thoả thích khi tập luyện và biết dừng đúng lúc khi thấy thân thể không ổn.

Khóa học luyện hát cho người trung tuổi tại VietVocal

Tại VietVocal, hiện sở hữu 2 khóa luyện hát hay cho người trung tuổi là khóa học “21 ngày luyện hát cùng ca sĩ Mỹ Linh” và “ Làm chủ khá thở thanh nhạc cùng ca sĩ Mỹ Linh”. Cùng tham khảo kỹ 2 khóa học này ngay sau đây:

Khóa học “21 ngày luyện hát cùng ca sĩ Mỹ Linh

Luôn cần 21 ngày liên tiếp để ra đời 1 lề thói mới. Khóa học này được bề ngoài để những bạn sở hữu thể học bất cứ nơi đâu và vào bất kỳ giờ nào thuận luôn tiện. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành 25-30 phút, hãy bật máy lên và đi cùng cùng chương trình trong 21 ngày của khóa học 21 ngày luyện hát cùng ca sĩ Mỹ Linh.

21 ngày luyện hát cùng Mỹ Linh
21 ngày luyện hát cùng Mỹ Linh

Bạn sẽ học được gì sau khóa học:

– Hát đúng note;

– Hát được nguyên âm mở;

– Thực hành được âm đóng;

– Tương đối thở đầy đặn và biết tiết chế khá thở;

– Làm quen và áp dụng căn bản những công nghệ: hát liền khá, hát nảy, hát liền bậc, nhảy đầm quãng;

– Làm quen và áp dụng công nghệ lấy khá nhanh, lấy khá sâu;

– Hòa giọng cùng người khác.

Đây là các tri thức được ca sĩ Mỹ Linh đúc kết từ kinh nghiệm trong hơn 10 năm giảng dạy thanh nhạc và 20 năm là 1 ca sĩ giỏi.

Giả dụ bạn muốn bắt đầu hành trình ca hát của mình, hãy tham dự khóa học 21 ngày luyện hát cùng Mỹ Linh của VietVocal nhé!

Khóa học “ Làm chủ khá thở thanh nhạc cùng ca sĩ Mỹ Linh”

Khóa học “Làm chủ khá thở thanh nhạc cùng Mỹ Linh” là khóa học nối tiếp sau Khóa học “21 ngày luyện hát cùng Mỹ Linh”. 

Làm chủ hơi thở thanh nhạc cùng Mỹ Linh
Làm chủ khá thở thanh nhạc cùng Mỹ Linh

Khóa học này dành cho các người thương thanh nhạc, đã biết hoặc chưa biết phổ thông về thanh nhạc sở hữu thể hiểu sâu về khá thở tốt cho nói và hát truyền cảm và hiệu quả hơn. Nó cũng giúp cải thiện sức khỏe có những bài tập thở, qua đó giúp giọng hát của bạn vững bền hơn theo năm tháng. Không những thế khi khắc phục tốt về khá thở nó giúp bạn tự tín phóng thích thân thể và phóng thích giọng hát của mình!

Bạn sẽ học được gì sau khóa học:

 • Hiểu rõ cơ chế của việc phát ra âm thanh từ đó phát huy tối ưu các công nghệ lấy khá, giữ khá, sử dụng khá trong thanh nhạc.
 • Giữ và kiểm soát âm lượng và làm chủ giọng hát theo xúc cảm của mình.
 • Phát huy được những điểm cộng và giảm thiểu những nhược điểm trong giọng hát riêng của bạn.
 • Giọng hát của bạn vững bền theo thời kì. Ngay cả khi bạn là người lớn tuổi thì giọng hát của bạn cũng rất ấm áp và truyền cảm.
 • Sức khỏe được cải thiện tốt hơn,…

Nhanh tay đăng ký “Làm chủ khá thở thanh nhạc cùng ca sĩ Mỹ Linh” ngay hôm nay để nhận ngay khuyến mại quyến rũ:

 • Giảm ngay 100.000đ khi đăng ký khóa học, vận dụng độc nhất cho #100 Học viên trước nhất.
 • Giảm ngay 35% học phí khi đăng ký combo 2 khoá học “Làm chủ khá thở thanh nhạc” và khóa “21 ngày Luyện hát cùng Mỹ Linh”. Giá shock chỉ còn 999.000đ!

Link đăng ký: “Làm chủ khá thở thanh nhạc cùng ca sĩ Mỹ Linh”

Bạn sở hữu thể tham khảo bài viết Khóa học “Làm chủ khá thở thanh nhạc cùng Mỹ Linh” để biết chi tiết hơn về khóa học này nhé!

Tóm lại, niềm mê say thanh nhạc là không hạn chế về tuổi tác. Không bao giờ là muộn để thực hành mong ước và mê say của mình cả, chỉ cần bạn sở hữu thật sự muốn hay không mà thôi. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow Us

Image Not Found

Get Update

Subscribe our newsletter to get the best stories into your inbox!

By subscribing, you accepted the our Policy