LUM!X & SØLO ra mắt ‘SECRETS’

Với sức sáng tạo bùng nổ, hot shot LUM! X của Áo đã hợp tác với ngôi sao đang lên SØLO để mang đến một bài hát khiêu vũ khác vào năm 2021. ‘Secrets’ là sự kết hợp đáng mơ ước giữa những màn rơi phòng lớn mạnh mẽ, nhịp ba cuốn hút và giọng hát đầy mê hoặc – đó là tiếng hát cổ điển trong một chiêu bài mới đáng kinh ngạc.

LUM! X đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Được biết đến với bản hit khổng lồ năm 2019 ‘Monster’ và viên ngọc năm ngoái ‘The Passenger (LaLaLa)’ (cùng với DTE và Gabry Ponte của Eiffel 65), nhà tạo mẫu người Áo giờ đây đã nổi tiếng với những điệu nhảy đặc trưng, ​​những câu luyến láy mạnh mẽ và cách tiếp cận du dương .

Gần đây, anh ấy đã rất bùng cháy khi nói đến âm nhạc mới, khi anh ấy bỏ giai điệu phổ biến rộng rãi ‘Scare Me’ vào năm ngoái, hợp tác với KSHMR và Gabry Ponte, tiếp theo là vào năm 2021 bằng việc làm lại bài hát cổ điển của Peter Schilling 80 ‘ Major Tom ‘và giai điệu mới mẻ’ Annie Are You Ok ‘, một bản hợp tác với các nghệ sĩ Na Uy Nick Strand và Mio.

Và bây giờ, anh ấy đã hợp tác với SØLO, để mạnh dạn đưa mọi thứ đi xa hơn với đĩa hát vượt qua thể loại ‘Secrets’. Mặt khác, đây là một giai điệu trong phòng lớn lấy ảnh hưởng từ Melbourne Bounce nổi tiếng, với giọng hát đầy mê hoặc của nó được xây dựng hướng đến cao trào, theo sau là một loạt hợp âm mạnh mẽ trong phần thả. Mặt khác, nhịp điệu theo phong cách bộ ba và cao độ giọng hát đưa mọi thứ lên một tầm cao mới, cung cấp cho bài hát một cảm giác đương đại – phong cách rave năm 2021.

Nếu có thể, kỷ lục này sẽ thổi bay bất kỳ đám đông lễ hội nào. Nó có giai điệu và âm trầm mạnh mẽ để thực hiện công việc, cũng như nhịp điệu cuộn độc đáo để giữ cho mọi thứ chuyển động. Do đó, ‘Secrets’ nên được coi là một vũ khí DJ thực sự, trong trường hợp này, một công cụ cộng đồng quảng cáo vào thời điểm đỉnh cao, được định sẵn để tạo sóng trên đài phát thanh và danh sách phát trực tuyến.

Hãy tự dũng cảm lên, một số ‘Bí mật’ ngon lành đang đến theo cách của bạn…

“Kết hợp giọng hát hấp dẫn với một nhạc cụ du dương dẫn đến một lễ hội sôi động, ‘Secrets’ có tất cả. Bài hát tràn đầy năng lượng là sự tái sinh của thể loại Melbourne Bounce cổ điển, với các giọng hát đặc trưng và các đoạn ba cùng với âm thanh trầm nặng và các yếu tố âm thanh vui nhộn. ” – LUM! X

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous post COSMIC GATE Trở Lại Với “BLAME” Có DIANA MIRO
Next post Nihil Young, Talal, Amy Wawn – Don’t Give Up