in ,

Ra mắt Single ‘AROUND THE WORLD’

Sở hữu nguồn năng lượng khiêu vũ nhẹ nhàng, thanh tao, ‘Around The World’ là bản nhạc điện ảnh của giọng hát cao vút, âm trầm đậm và những giọt nhạc sống động. Ca khúc là đĩa đơn thứ hai của KSHMR phát hành trong năm mới, sau ‘The World We Left Behind’ với sự góp mặt của cộng tác viên lâu năm KARRA. Được edm.com mô tả là “giai điệu thế giới được thực hiện một cách chuyên nghiệp”, nó đánh dấu đĩa đơn đầu tiên trong album đầu tay sắp phát hành của anh ấy là Harmonica Andromeda.

 KSHMR giải thích : “Đối với tôi, bài hát này đã giúp bạn nâng cao tinh thần trong khi có một thông điệp .  “Giọng hát không quá thuyết giáo nhưng là một lời nhắc nhở tốt để chúng ta hãy chu đáo và quan tâm đến thế giới xung quanh. Rất biết ơn NOUMENN đã cùng tôi làm điều này. ”

Gần đây, anh cũng đã khởi động dự án phụ sáng tạo Dreamz và ra mắt Dharma Studio, một nền tảng giáo dục sản xuất âm nhạc mới nhằm giúp các nhà sản xuất ở mọi cấp độ tìm thấy con đường của họ trong thế giới âm nhạc khiêu vũ.

Hợp tác với The Far East Movement và Dev, thành công thương mại lớn nhất của KSHMR đến vào năm 2010 với tư cách là bộ đôi sản xuất The Cataracs, với hit đình đám ‘Like A G6’ dành ba tuần ở vị trí số 1 trên US Billboard Hot 100. Với tư cách solo nghệ sĩ, anh ấy được biết đến nhiều nhất với ‘Secrets’, sự hợp tác khổng lồ năm 2015 với Tiesto , đã thu về hơn 200 triệu lượt stream trên Spotify cho đến nay. Kể từ đó, anh ấy đã tạo ra rất nhiều bài hát nổi tiếng, chẳng hạn như “Megalodon”, “Burn”, “Karate” và “Wildcard”.

Một người mới tương đối trong bối cảnh, sản phẩm trước đó của NOUMENN bao gồm các đĩa đơn “Birthday” và “Tokyo”, cả hai đều được phát hành trên nhãn SMART. Anh ấy cũng đã bỏ một bản phối lại ca khúc ‘Hello’ của Adele trên trang Facebook của mình vào năm ngoái.

‘Around The World’ chứng kiến ​​một trong những tài năng sung mãn nhất của EDM khởi động năm mới với năng lượng như anh đã hoàn thành phần cuối cùng.

  KRYDER giới thiệu METAVERSE VOLUME 1

Paris Hilton ra mắt Đĩa Đơn “Tan Chảy” trên nền nhạc EDM.

LUCAS & STEVE với BLACKSTREET cùng Remake Of ‘NO DIGGITY’