Image
 • Home
 • Blog
 • Top 4 App luyện hát, luyện thanh online dành riêng cho bạn

Top 4 App luyện hát, luyện thanh online dành riêng cho bạn


Những ca sĩ sở hữu thể hát tốt phổ biến bài mà giọng vẫn hay, đó là nhờ vào sự cần cù luyện hát mỗi ngày. Sở hữu tất cả cách thức luyện hát khác nhau và app luyện hát, luyện thanh online là cách hơi thuận nhân thể.

Hiện nay, mạng vững mạnh nên vấn đề luyện hát chẳng hề khó. Bạn sở hữu thể không cần bất kì 1 nhạc cụ nào, chỉ cần sở hữu điện thoại thông minh và tải những app luyện hát, luyện thanh và tập theo bài tập của họ mỗi ngày. Vừa thuận nhân thể, lại đơn thuần đúng không nào. Bởi vậy, VietVocal sẽ phân phối cho bạn top 3 app luyện hát, luyện thanh online nhé.

1. Vocalizzo Lite

Như chúng ta đã biết, restart trước khi hát là 1 điều rất quan yếu, và thường xuyên tập tành như 1 lề thói. Áp dụng Vocalizzo Lite là app luyện hát có hội tụ những bài restart và luyện thanh, rung môi trên những nốt nhạc.

Thêm vào đó, còn sở hữu những bài tập để tận hưởng cổ họng, hay mở quãng giọng. Chức năng tạo đội ngũ cũng giúp bạn sở hữu thể san sẻ và tập tành cùng bằng hữu. 

Vocalizzo Lite
Vocalizzo Lite

Đây là áp dụng không mất tiền có những bài tập restart, và nếu như bạn muốn tập những bài  tập phát triển hơn sẽ mất phí có mức cố định là $6. Bên cạnh đó, áp dụng này chỉ tương thích và sở hữu trên Android. 

Link tải: 

2. Huấn luyện giọng nói 

Đây là app luyện hát có  giao diện là phím đàn piano, cảm giác như bạn đang chơi piano thậ. Nó hiển thị những nốt nhạc mà bạn đánh để sở hữu thể giúp bạn hạn chế lạc nhịp.

App có phổ biến chức năng bổ sung khác nhau như bài tập về quãng giọng, âm sắc, thử thách cao độ, kiểm kiểm quãng giọng của bạn,..

Đào tạo giọng nói
Huấn luyện giọng nói

Sở hữu 1 bất nhân thể là áp dụng sẽ đựng truyền bá khi bạn thoát áp dụng. Bạn sở hữu thể lựa chọn sử dụng những chức năng vượt bậc hơn, hay những bài tập phát triển hơn, và Vô hiệu hóa truyền bá thì sở hữu thể mua app có giá $5. 

Link tải: 

3. 7 Minute Vocal Warm Up 

Đây là app luyện hát về những bài tập restart ngắn có 7 phút có chỉ dẫn hát theo được kiểu dáng bởi Indra Aziz, 1 nhạc sĩ và giảng viên thanh nhạc giỏi có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy những ca sĩ giỏi và diễn giả trước công chúng.

7 Minute Vocal Warm Up
7 Minute Vocal Warm Up

Áp dụng này sẽ giúp bạn restart giọng hát đơn thuần, mau chóng mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến công cụ âm nhạc. Chỉ cần làm theo chỉ dẫn và hát cùng có chỉ dẫn âm thanh, rất thiết thực!

Version mới này bao gồm những bài tập thở và hai lề thói restart. Đây là version không mất tiền sở hữu truyền bá. Tải version PRO không sở hữu truyền bá để sở hữu thêm những chức năng có giá $1.

Link tải:

4. KARA – Hát Karaoke Miễn Phí, Thu Âm & Video

Ngoài những app luyện hát sở hữu khoa học thì app luyện hát karaoke cũng phần nào giúp chúng ta nhận ra lỗi sai trong giọng hát và cải thiện chúng. 

Áp dụng karaoke có kho nhạc đồ sộ liên tiếp được update, cho tính năng ghi âm giọng hát và điều chỉnh giọng hát của bạn. Đây cũng là 1 lựa chọn tốt cho bạn mê say ca hát.

KARA – Hát Karaoke Miễn Phí, Thu m & Video
KARA – Hát Karaoke Miễn Phí, Thu m & Video

Điểm mạnh:

 • Tha hồ ca hát có các bài hát bạn ham
 • Ghi âm và chỉnh sửa giọng hát chất lượng cao
 • Chế độ kỹ xảo đồ họa âm thanh phòng thu giỏi
 • San sớt cho bằng hữu bài biểu diễn của bạn
 • Lưu lại danh sách bài hát của bạn

Nhược điểm:

 • Chỉ khả dụng cho dòng máy chạy Android 4.2 trở lên
 • 1 số chức năng cần trả phí để sử dụng

Link tải:

Vừa rồi là top 4 app luyện hát, luyện thanh online giúp bạn sở hữu thể thuận tiện tập tành ngay tại nhà. Giả dụ bạn cảm thấy bài viết này hữu dụng đừng quên để lại 1 like và share nhé. Hoặc nếu như bạn sở hữu bất kỳ nghi vấn nào hay đơn thuần chỉ muốn góp ý thêm về các thông báo trong bài viết hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Rất mong nhận được tin từ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow Us

Image Not Found

Get Update

Subscribe our newsletter to get the best stories into your inbox!

By subscribing, you accepted the our Policy