Image
 • Home
 • Blog
 • Top 7 Lực lượng nhạc KPop lừng danh nhất hiện giờ

Top 7 Lực lượng nhạc KPop lừng danh nhất hiện giờ


Kpop đang là 1 trong các nền âm nhạc hơi mang sức hấp dẫn hiện tại, và đa dạng ở khắp những đất nước. Những hàng ngũ nhạc Kpop đang là đảo điên và mang sức lan tỏa toàn cầu. 

Sở hữu thể nói K-pop và US UK đang làm mưa làm gió trên những bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu, có sự vững mạnh nổi bật trong các năm mới đây. Vậy hàng ngũ nhạc K-pop nào đang làm đảo điên toàn cầu vì họ? Cùng tìm hiểu top 7 hàng ngũ nhạc Kpop lừng danh nhất hiện giờ nhé.

Kpop là gì?

Kpop hay còn gọi là Korean Pop là loại thể âm nhạc của Hàn Quốc. Kpop được vững mạnh nhiều từ các năm 2000. 

Kpop hơi chú trọng về bề ngoài và vũ đạo. Những MV được sử dụng có rộng rãi bố cục và màu sắc khác nhau phối hợp có y phục vượt bậc và vụ đạo cá tính. Từ đó, tạo cảm hứng âm nhạc cũng như mang thể truyền tải văn hóa Hàn Quốc đến những đất nước khác trên toàn cầu. 

Ngày nay, nhạc K-pop cũng sử dụng hơi rộng rãi tiếng Anh lồng ghép trong bài, tạo điều kiện cho nền âm nhạc này tiếp cận được có rộng rãi thanh niên đất nước khác. 

Top 7 hàng ngũ nhạc Kpop lừng danh nhất hiện giờ

K-pop chính yếu huấn luyện những hàng ngũ nhạc hơi rộng rãi và chất lượng. Vậy hàng ngũ nào đang được toàn cầu để ý và đã làm đảo điên toàn cầu các năm mới đây. Dưới đây là top 7 hàng ngũ nhạc Kpop lừng danh nhất hiện giờ. 

1. BTS

BTS hay còn được gọi là Bangtan Boys là hàng ngũ nhạc hip hop được phát hành vào năm 2013 bao gôm 7 thành viên: Rap Monster (Leader), Jin, Suga, J-hope, Jimin, V, Jungkook, trực thuộc doanh nghiệp điều hành Big Hit Entertainment (nay được gọi là HYBE).

BTS - Bangtan Boys
BTS – Bangtan Boys

7 trai trẻ đa tài này đã khiến cho toàn cầu đảo điên vì các thành thích trên khắp toàn toàn cầu, và là hàng ngũ nhạc K-pop mang sức tác động bậc nhất không thua sút những nghệ sĩ US UK

Mang thiếu gì thành tích trên những bảng xếp hạng bậc nhất toàn cầu, phải kể đến những ca khúc như: Dynamite, Love Yourself,…:

 • Đạt 16 kỷ lục Guiness toàn cầu về lượt tróc nã cập tương tác trên Twitter.
 • Tháng 10/2018 được tặng Huân Chương Văn Hóa từ Tổng thống Hàn Quốc.
 • Là ban nhạc Kpop mang ca khúc lọt top 1 và album đứng lâu nhất trong bảng xếp hạng Billboard,..
 • Với MV mang lượt xem công chiếu và lượt xem 24h cao nhất toàn cầu.

Vừa qua, 7 trai trẻ của chúng ta được chính Tổng Thống Hàn Quốc đặc cách là đặc phái viên cho Tổng thống, và được trình diễn và diễn thuyết tại Liên Hợp Quốc trước rộng rãi đất nước trên toàn cầu.

2. BLACKPINK

BLACKPINK là hàng ngũ nhạc Kpop nữ có 4 thành viên: Jennie, Lisa, Jisoo và Rosé và được có mặt trên thị trường vào năm 2016 do doanh nghiệp YG Entertainment.

Dù rằng mới phát hành 5 năm nhưng BLACKPINK đã đạt được các thành tích khôn xiết đáng nể và đang làm mưa làm gió có các bản hits và lọt vào bảng xếp hạng bậc nhất toàn cầu.

BLACKPINK
BLACKPINK

Không chỉ mang vẻ ngoài xinh đẹp, bề ngoài vạn người mê mà cả về vũ đạo và thiên tài những cô gái của chúng ta cũng không hề dạng vừa.

Dưới đây là 1 số thành tích của 4 cô gái Hắc Hường:

 • Lực lượng nhạc nữ Hàn Quốc mang vị trí xếp hạng cao nhất trên Social 50 của BillBoard.
 • Lực lượng nhạc nữ Kpop trước tiên và độc nhất mang 4 video âm nhạc đạt trên 1 tỷ lượt xem trên Youtube,..
 • Lực lượng nhạc nữ K-pop trước tiên được trình diễn tại lễ hội âm nhạc lớn nhất toàn cầu Cochella (2019).
 • Lực lượng nhạc nữ với MV mang lượt xem cao nhất 24h trước tiên. 

Những thành viên của BLACKPINK không chỉ lừng danh nhờ thiên tài mà cá tính ăn mặc của họ cũng phát triển thành khuynh hướng và được những nhãn hiệu xa xỉ bậc nhất toàn cầu  lựa chọn làm đại sứ nhãn hiệu thế giới: Jennie (Chanel), Lisa (Celine), Jisoo (Dior), Rosé (YSL).

3. BIGBANG

Big Bang là hàng ngũ nhạc nam  Hàn Quốc có đội hình 5 thành viên được phát hành năm 2011: G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung, và cựu thành viên Seungri đã rút khỏi làng tiêu khiển năm 2019 thuộc chủ quản của YG Entertainment.  Đây là hàng ngũ nhạc mang thịt trường hoạt động sôi nổi trên thị phần toàn cầu nhất là Nhật Bản.

BIGBANG
BIGBANG

Năm 2011 hàng ngũ thắng giải “Best Worldwide Act” tại MTV EMA và đã phát triển thành 1 tượng trưng thế giới. Năm 2014 được tin báo Forbes xác nhận top 10 người lừng danh toàn cầu.

4. SNSD

Girls Generation hay SNSD là 1 hàng ngũ nhạc Kpop nữ của nhà S.M Entertainment có mặt trên thị trường năm 2007 được mệnh danh là hàng ngũ nhạc quốc dân– vì các đóng góp của các thành viên nói riêng và của tất cả hàng ngũ nhạc đại quát.

SNSD
SNSD

9 cô gái có rộng rãi màu sắc khác nhau tạo nên rộng rãi thành tích nổi bật trong làng âm nhạc Hàn Quốc như:

 • Lực lượng nhạc nữ độc nhất giành giải Daesang trong lịch sử trao giải Grammy Hàn Quốc.
 • Lực lượng nhạc trước tiên đạt 100 cúp trên show âm nhạc cuối tuần,..

5. EXO

Được phát hành vào năm 2012, EXO là hàng ngũ nhạc Kpop được coi là gà cưng của S.M Entertainment bao gồm 9 thành viên: Xiumin, Suho, Lay, Baekhyun, Chen , Chanyeol, DO, Kai và Sehun.

EXO diễn ra từ khi phát hành được coi là thần tượng của tuổi teen và luôn giành được rộng rãi vị thế trên những bảng xếp hạng âm nhạc trong và ngoài nước.

EXO
EXO

Lực lượng được xếp hạng vào hàng ngũ danh sách các người lừng danh quyền lực nhất toàn cầu năm 2014 đến năm 2018 có rộng rãi thành tích từ album “Growl”.

Dù đến các năm mới đây hàng ngũ không hoạt động sôi nổi như trước nhưng vẫn được rộng rãi sự yêu mến từ khán giả.

6. TWICE 

Là 1 hàng ngũ nhạc Kpop nữ Hàn Quốc có mặt trên thị trường bởi nhà JYP Entertainment vào năm 2015 có đội hình 9 thành viên: Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung, Tzuyu.

Đây chẳng những là hàng ngũ nhạc lừng danh hoạt động ở Hàn Quốc mà còn lừng danh ở thị  trường Nhật Bản.

TWICE
TWICE

1 số thành quả như: 

 • Hai lần phát triển thành lừng danh trong nước vào năm 2016 có đĩa đơn ” Cheer Up ” đứng ở vị trí số 1 trên Bảng xếp hạng khoa học số Gaon , phát triển thành đĩa đơn mang thành tích tốt nhất trong năm và giành “Bài hát của năm” tại Melon Music Awards và Mnet Asian Music Awards .
 • Lực lượng đã sang tên được hơn 10 triệu album tính đến tháng 12 năm 2020.

7. Red Velvet 

Lực lượng nhạc nữ được có mặt trên thị trường bởi doanh nghiệp tiêu khiển bậc nhất xứ sở kim chi là S.M Entertainment vào năm 2015 có đội hình 5 thành viên gồm: Irene, Seulgi, Wendy, Joy, Yeri

Những cô gái đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard World Album năm 2017 có album “The Red Summer”.

Red Velvet
Red Velvet

Mang rộng rãi giải thưởng cao quý trong suốt những năm hoạt động, 5 cô gái thiên tài này đã chứng minh cho truyền thông và khán giả thấy thiên tài của mình không thua sút đàn chị SNSD. 

Vừa rồi là những hàng ngũ nhạc Kpop lừng danh nhất hiện giờ, những bạn là fan của hàng ngũ nhạc nào nhỉ. Hãy bình luận ở phía dưới bài viết này nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow Us

Image Not Found

Get Update

Subscribe our newsletter to get the best stories into your inbox!

By subscribing, you accepted the our Policy