Chương trình giảm giá khóa học mới “Làm chủ tương đối thở thanh nhạc cùng Mỹ Linh”


Khóa học “làm chủ tương đối thở thanh nhạc cùng Mỹ Linh” là khóa học nâng cao cho người muốn tìm hiểu sâu về những khoa học thanh nhạc. Khóa học này dành cho các ý trung nhân thanh nhạc, đã biết hoặc chưa biết rộng rãi về thanh nhạc sở hữu thể hiểu sâu về tương đối thở tốt cho nói và hát truyền cảm và hiệu quả hơn. Nó cũng giúp cải thiện sức khoẻ mang những bài tập thở, qua đó giúp giọng hát của bạn vững bền hơn theo năm tháng. Tuy nhiên khi khắc phục tốt về tương đối thở nó giúp bạn tự tín phóng thích thân thể và phóng thích giọng hát của mình!

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ – RA MẮT KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU “LÀM CHỦ HƠI THỞ”

Tung ra khóa học mới vào đúng dịp Quốc khánh 02/09, VietVocal mong muốn được đánh dấu cột mốc đặc trưng này, bằng 1 món quà thay lời cảm ơn thật tình tới gần 3.000 học viên và toàn bộ các người say mê ca hát đã đi cùng và tăng trưởng cùng chúng tôi. 

Chỉ trong tháng 9 này, VietVocal dành tặng chương trình giảm giá lớn cho khoá học LÀM CHỦ HƠI THỞ, dành cho học viên đăng ký học.

  • Đối mang cựu học viên của VietVocal – ứng dụng mức học phí 549.000 VNĐ
  • Đối mang học viên mới của VietVocal – ứng dụng mức học phí 699.000 VNĐ (Ứng dụng cho 100 học viên trước tiên)
  • Đối mang học viên mới muốn mang ngay COMBO 02 khóa học – ứng dụng mức học phí giảm giá chưa từng sở hữu 999.000 VNĐ

CƠ HỘI DUY NHẤT Có quà tặng đặc trưng giá trị 1.500.000đ: 01 buổi học online trực tiếp mang ca sĩ Mỹ Linh qua hình thức trực tuyến. 

Tương đối thở là nền móng của 1 giọng hát đẹp. Kiểm soát tương đối thở 1 cách trùng hợp là kỹ năng cần yếu và hết sức quan yếu cho bất kỳ người hát nào muốn cải thiện và khám phá giọng hát hoàn hảo bên trong mình. Bạn đã sẵn sàng đi cùng cùng Vietvocal để đeo đuổi version tốt hơn của bản thân chưa?

Ưu đãi lớn - Mừng khai giảng
Giảm giá lớn – Mừng khai trường

Khóa học Làm chủ tương đối thở thanh nhạc cùng Mỹ Linh  – Hiểu toàn diện về tương đối thở và cách làm chủ làn tương đối khi nói và hát.

Tri thức thanh nhạc quá rộng khiến bạn không biết kể từ đâu và tập luyện khoa học nào thì thích hợp mang mình? Cách độc nhất vô nhị để bớt hoang với, lạc lối là lên đường từ nền móng của mọi khoa học.

Khóa học LÀM CHỦ HƠI THỞ sẽ giúp bạn tự tín chinh phục giọng hát của mình, giúp bạn: 

►  Hiểu rõ cơ chế của việc phát ra âm thanh, sự quan yếu của tương đối thở. 

►  Biết cách điều khiển và kiểm soát âm lượng, làm chủ giọng hát theo xúc cảm.

►  Hiểu đặc điểm và cách sử dụng tương đối thở vào từng khoa học thanh nhạc. 

►  Tối ưu khoa học lấy tương đối, giữ tương đối, sử dụng tương đối trong thanh nhạc.

► Phát huy những điểm tốt, giảm thiểu những nhược điểm trong giọng hát của bạn.

► Tự tín phóng thích thân thể và khám phá giọng hát bên trong mình, trình bày thành công .những bài hát mình ham mê

Còn đắn đo gì nữa hãy đăng ký ngay nào!!!

Nhận định khóa học tại: Làm chủ tương đối thở thanh nhạc cùng Mỹ Linh

——————————————————————-

Khóa học 21 ngày luyện hát cùng Mỹ Linh – Quy tụ đông đảo những khoa học thanh nhạc căn bản nhất

Bạn sở hữu 1 giọng hát dễ nghe. Đó là nhân tố CẦN nhưng thanh nhạc mới chính là nhân tố ĐỦ để vẻ đẹp thanh âm được phô bày trọn vẹn. Công nghệ thanh nhạc căn bản là điều quan yếu xây dựng nên thành công trong khoảng thời gian dài cho bất cứ ai đi hát. Khóa học 21 NGÀY LUYỆN HÁT CÙNG MỸ LINH sẽ giúp bạn hình thành lề thói tập luyện mỗi ngày và nắm giữ bí kíp để giọng hát của mình chứa lên sâu lắng, xúc cảm như những ca sĩ nhiều năm kinh nghiệm. 

► Huấn luyện tri thức về những khoa học thanh nhạc bài bản, tạo hạ tầng cải thiện giọng hát và tăng trưởng chuyên sâu hơn.

► Lịch trình tập luyện thanh nhạc mỗi ngày, từ tắt đi bật lại thân thể đến những bài luyện âm, luyện thanh cơ bản, giúp sửa những lề thói cũ, không đúng khoa học, giúp vun đắp kỹ năng hát nhiều năm kinh nghiệm trong dài hạn.

► Việc luyện hát không còn quá khó khăn, từ đó giúp bạn tự tín hơn khi hát trước đám đông hay đơn thuần trình diễn cho các người nhà yêu của mình. 

Đây là các tri thức được ca sỹ Mỹ Linh đúc kết từ kinh nghiệm trong hơn 10 năm giảng dạy thanh nhạc và 20 năm là 1 ca sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

Nếu như bạn muốn bắt đầu hành trình ca hát của mình, hãy tham dự khóa học 21 ngày luyện hát cùng Mỹ Linh của VietVocal nhé!

 Nhận định khóa học tại: 21 ngày luyện hát cùng Mỹ Linh

Nắm vững Công nghệ làm chủ tương đối thở là cách thức để mang 1 giọng hát đẹp. Và hãy nhớ rằng “Giọng nói của bạn là biệt lập và độc nhất vô nhị. Học cách yêu âm sắc của bạn và lắng tai toàn bộ các xúc cảm đẹp đẽ trong giọng nói của bạn!”  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous post Cách giải quyết hiện trạng bị mất giọng hiệu quả nhất
Next post Tổng quan kỷ nguyên nền âm nhạc cổ điển (1750 – 1820)